นายพิชานนท์ สว่างโรจน์

(นักศึกษาแลกเปลี่ยน ประเทศญี่ปุ่น รุ่นที่ 4 ) ความภาคภูมิใจในต่างประเทศ พอได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วก็อยากให้ทุกคนได้มาญี่ปุ่นด้วยกันทันทีเลยครับเพราะได้หลายๆสิ่งหลายอย่างติดตัวกลับมามากมายทั้งความรู้ด้านวิชาการ ภาษา วัฒนธรรม และประสบการชีวิตความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นทั้งในเมืองเล็กและเมืองใหญ่อย่างโตเกียว ส่วนตัวผมแล้วเป็นคนที่ชอบการ์ตูนญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วก็ยิ่งน่ามีอะไรที่น่าตื่นเต้นประทับใจเป็นพิเศษมากกว่าใคร เพราะได้ไปพบกับสิ่งที่ชอบถึงสถานที่จริง ก็อยากให้ทุกๆคนเลยนะครับ ผมหมายถึงนักศึกษาทุกคนเลยจริงให้มีโอกาสได้ไปเป็นนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนแบบผมบ้างรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ และยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนหรือการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นแก่ทุกท่านครับ ขอบคุณครับ